Wednesday, June 15, 2016

Formosa Hà Tĩnh, đại học Fulbright - Một hệ nằm trong tay Nguyễn Tấn Dũng, tên tội đồ khủng khiếp

pic

Trần Quang Thành (Danlambao) - Mấy ngày qua dư luận ồn ào về ông Bob Kerrey, người được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng tín thác đại học Fulbright Việt Nam (FUV), nhất là sau 2 bài viết phản đối ông Kerrey của bà Tôn Nữ Thị Ninh.

Có nguồn dư luận khác lại đặt câu hỏi ai đang đứng sau thao túng đại học Fulbright, ai mới là tác giả đích thực của 2 bài viết mà người đứng tên là bà Tôn Nữ Thị Ninh?

Từ Hà Nội, Giáo sư Phạm Toàn, trong cuộc trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành đã nói lên một vài suy ngẫm của mình quanh câu chuyện đai học Fulbright và lời phát ngôn của bà Tôn Nữ Thị Ninh.No comments :

Post a Comment


"Bên Nhau Đi Nốt Cuộc Đời"

Trong tuần qua nhiều người lính Việt Nam Cộng Hòa bị thương trong cuộc chiến trước đây lại tập trung để tham gia chương trình ‘Tri ân Thương Phế Binh’ với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”.
Lần Gặp "Bác Hồ" Tôi Bị Mất Trinh
• Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi.Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
=>Đọc thêm=>