Saturday, August 6, 2016

Kêu gọi cho quyền tự do tôn giáo ở Việt Nam


Sáng ngày 03 tháng 08 năm 2016, ngài tổng lãnh sự Canada tại Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ các chức sắc của hội đồng liên tôn Việt Nam. Các thành viên trong hội đồng liên tôn giáo đã lần lượt trình bày về những khó khăn trong việc thực hành đạo dưới sự kiểm soát của CSVN. Các thành viên cũng thể hiện mong muốn được tự do sinh hoạt tôn giáo, các tù nhân tôn giáo được trả tự do, đồng thời kêu gọi chính phủ Canada quan tâm hơn nữa đến vấn đề tự do tôn giáo và nhân quyền tại Việt Nam.

PIC
Mặc dù Hiến pháp công nhận quyền tự do tôn giáo, tín ngưỡng của công dân, nhưng trên thực tế quyền này không được đảm bảo khi mọi sinh hoạt tôn giáo phải nằm dưới sự quản lý của nhà nước và Hà Nội không công nhận các tổ chức tôn giáo độc lập.

No comments :

Post a Comment


"Bên Nhau Đi Nốt Cuộc Đời"

Trong tuần qua nhiều người lính Việt Nam Cộng Hòa bị thương trong cuộc chiến trước đây lại tập trung để tham gia chương trình ‘Tri ân Thương Phế Binh’ với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”.
Lần Gặp "Bác Hồ" Tôi Bị Mất Trinh
• Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi.Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
=>Đọc thêm=>