Friday, January 29, 2016

Người dân cần hiểu rõ quyền của mình

Pic

Trần Quang Thành (Danlambao) - Trong những năm qua sống dưới chế độ độc tài của đảng cộng sản, phần lớn người dân Việt Nam an phận với cách hành xử đảng bảo sao, dân làm vậy.

Trong thời đại bùng nổ thông tin, hàng ngày được tiếp xúc với thế giới văn mình, dân chủ, tự do người dân đã dần dần cảm nhận được quyền và trách nhiệm của mình để có một đất nước dân chủ, tự do.

Nhân dịp đại hội 12 của đảng cộng sản Việt Nam vừa kết thúc, Tiến sĩ Nguyễn Quang A, một người hoạt động xã hội dân sự đã bày tỏ suy nghĩ của mình cần làm cho người dân ngày càng hiểu rõ và thực thi quyền của mình nhằm xóa bỏ tình trạng đảng bảo sao, dân làm vậy; đảng cử là dân phải bầu.

Cuộc phỏng vấn do phóng viên Trần Quang Thành thực hiện. Nội dung như sau - Mời quí vị cùng nghe.

(Youtube PV ông Quang A)


No comments :

Post a Comment


"Bên Nhau Đi Nốt Cuộc Đời"

Trong tuần qua nhiều người lính Việt Nam Cộng Hòa bị thương trong cuộc chiến trước đây lại tập trung để tham gia chương trình ‘Tri ân Thương Phế Binh’ với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”.
Lần Gặp "Bác Hồ" Tôi Bị Mất Trinh
• Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi.Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
=>Đọc thêm=>