Wednesday, June 8, 2016

Trần Huỳnh Duy Thức kết thúc tuyệt thực, và điều tiếp theo...

pic
Tran Huynh Duy Thuc (Fb Tran Huynh Duy Thuc)
By Mai Hoa
Hôm nay chấm dứt 15 ngày Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực trong tù tại Trại giam số 6 Thanh Chương Nghệ An.

Ông Trần Huỳnh Duy Tân, em trai ông Thức cho Mai Hoa biết gia đình hoàn toàn không liên lạc được với nhà tù để biết về sức khỏe hiện nay của ông Thức ra sao sau 15 ngày chỉ uống nước trắng cầm hơi. 

Cũng theo gia đình, ông Thức chắc chắn là sẽ tuyệt thực cho đến chết, như tính cách của ông từ trước tới giờ nếu như không có sự thuyết phục của các nhân sĩ trí thức.

Lý do mà ông Thức tuyệt thực để yêu cầu một điều được xem là không tưởng đó là "Thượng tôn pháp luật" và "Trưng cầu dân ý" thì theo như ông Tân nói là ông Thức anh ông muốn dùng mạng sống của mình đổi lấy điều mà ông muốn...

Ông muốn dân chúng Việt Nam cần phải hiểu trách nhiệm công dân đối với chính bản thân và đối đất nước để lên tiếng cho quyền quyết định số phận dân tộc và quốc gia là như thế nào. 


No comments :

Post a Comment


"Bên Nhau Đi Nốt Cuộc Đời"

Trong tuần qua nhiều người lính Việt Nam Cộng Hòa bị thương trong cuộc chiến trước đây lại tập trung để tham gia chương trình ‘Tri ân Thương Phế Binh’ với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”.
Lần Gặp "Bác Hồ" Tôi Bị Mất Trinh
• Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi.Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
=>Đọc thêm=>