Friday, August 19, 2016

Hồi chuông báo hiệu sự phân rã thế đứng của đảng Cộng Sản


Sáng ngày 18/8/2016, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường và Chủ tịch hội đồng nhân dân, kiêm trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái Ngô Ngọc Tuấn bị bắn trọng thương trong phòng làm việc và chết sau đó ở nhà thương ngay trước cuộc họp của hội đồng nhân dân tỉnh. Các tờ báo nhà nước dẫn nguồn công an cho nghi phạm của vụ việc là ông Đỗ Cường Minh, chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Yên Bái và ông này cũng tự tử chết ở nhà thương sau đó. Ngay sau khi vụ bắn nhau xảy ra, rất đông người dùng mạng xã hội ở Việt Nam có những phản ứng như hả hê, vui mừng trước vụ việc, thậm chí còn có người tôn vinh nghi phạm bắn người. Dẫn lời nhà báo Phạm Chí Dũng thì sự việc này đang thể hiện rõ một điều là "ý đảng lòng dân" dường như đã có khoảng cách. 

PIC


No comments :

Post a Comment


"Bên Nhau Đi Nốt Cuộc Đời"

Trong tuần qua nhiều người lính Việt Nam Cộng Hòa bị thương trong cuộc chiến trước đây lại tập trung để tham gia chương trình ‘Tri ân Thương Phế Binh’ với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”.
Lần Gặp "Bác Hồ" Tôi Bị Mất Trinh
• Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi.Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
=>Đọc thêm=>