Tuesday, August 23, 2016

Phỏng Vấn: GS Nguyễn Đình Minh Quốc

PIC
  Quê Hương (ĐLSN) -Thưa quý thinh giả, Hội Nghị Xã Hội Dân Sự đã được tổ chức tại Dili, thủ đô Đông Timor trong 3 ngày 3/8-5/8 vừa qua với sự tham gia của nhiều quốc gia ĐNA, trong đó có 2 nhóm xã hội dân sự quốc doanh và độc lập của VN.
Để tìm hiểu về hội nghị này, mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn của Quê Hương với GS. Nguyễn Đình Minh Quốc, một nhà đấu tranh nhiệt thành cho nhân quyền và tự do dân chủ cho Việt Nam. Ông trả lời cuộc phỏng vấn từ San Francissco. Xin mời chị Quê Hương.đã được tổ chức tại Dili, thủ đô Đông Timor trong 3 ngày 3/8-5/8 vừa qua với sự tham gia của nhiều quốc gia ĐNA, trong đó có 2 nhóm xã hội dân sự quốc doanh và độc lập của VN. Để tìm hiểu về hội nghị này, mời quý thính giả theo dõi cuộc phỏng vấn của Quê Hương với GS. Nguyễn Đình Minh Quốc, một nhà đấu tranh nhiệt thành cho nhân quyền và tự do dân chủ cho Việt Nam. Ông trả lời cuộc phỏng vấn từ San Francissco. Xin mời chị Quê Hương.

No comments :

Post a Comment


"Bên Nhau Đi Nốt Cuộc Đời"

Trong tuần qua nhiều người lính Việt Nam Cộng Hòa bị thương trong cuộc chiến trước đây lại tập trung để tham gia chương trình ‘Tri ân Thương Phế Binh’ với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”.
Lần Gặp "Bác Hồ" Tôi Bị Mất Trinh
• Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi.Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
=>Đọc thêm=>