Wednesday, October 12, 2016

Gia đình Blogger Mẹ Nấm đệ trình danh tánh luật sư biện hộ lên chính quyền

pic
Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Facebook Pham Thanh Nghien)

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan mẹ của Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sáng nay đã lên công an để đệ trình tên tuổi luật sư đứng ra bênh vực cho con bà.

Vào ngày 10/10/2016, blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị công an Khánh Hòa khởi tố, bắt, tạm giam về hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 BLHS.

Việc bắt giam blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đã làm dấy lên những phản ứng mạnh mẽ trong và ngoài nước.Trò chuyện với Mai Hoa bà Nguyễn Thị Tuyết Lan mẹ của Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho biết công an đã chặn bắt con bà ngoài đường và còng tay giải về nhà để lục soát lấy đi đồ vật cá nhân không chỉ của cô Quỳnh mà còn của gia đình.

No comments :

Post a Comment


"Bên Nhau Đi Nốt Cuộc Đời"

Trong tuần qua nhiều người lính Việt Nam Cộng Hòa bị thương trong cuộc chiến trước đây lại tập trung để tham gia chương trình ‘Tri ân Thương Phế Binh’ với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”.
Lần Gặp "Bác Hồ" Tôi Bị Mất Trinh
• Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé.
Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi.Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.
=>Đọc thêm=>